Hỏi đáp

Vatgia.com
Cập nhật Cập nhật: Chủ nhật, 17-7-2011
Vatgia.com ra đời trong bối cảnh internet đang ngày càng trở nên phổ biến rộng rãi như hiện nay, với mục đích cung cấp một không gian thương mại số tiện nghi, với đầy đủ các tính năng như tổng hợp, phân chia hàng hóa khoa học, tính năng tìm kiếm thông minh, tính năng thanh toán trực tuyến an toàn, tiện lợi để hỗ trợ người tiêu dùng và các nhà cung cấp gặp gỡ, giao dịch một cách hiệu quản nhất. Những tính năng nổi bật của Vatgia.com có thể được tóm tắt như sau :

1.1 Hệ thống thông tin đa dạng, Vatgia.com luôn hướng tới website “tìm gì cũng có”
Cung cấp đầy đủ thông tin về các loại sản phẩm, dịch vụ, được trình bày một cách khoa học, kết hợp với nhiều công cụ tìm kiếm cực mạnh, dễ dàng cho người tiêu dùng có thể tìm được những sản phẩm, dịch vụ nhanh nhất, chính xác nhất. Tại đây người mua luôn tìm được những mặt hàng đang bán chạy nhất, mới nhất với giá cả hợp lý nhất.

1.2 Tìm giá rẻ nhất
Với hàng nghìn cửa hàng, nhà cung cấp, người bán lẻ tham gia chào bán, người tiêu dùng sẽ luôn tìm được sản phẩm chào bán với giá rẻ nhất, trong thời gian ngắn nhất. 

1.3 Tìm sản phẩm với chất lượng tốt nhất
Người tiêu dùng có thể tham gia bình chọn tất cả các sản phẩm, dịch vụ trên Vatgia.com theo các tiêu chí phù hợp với từng loại mặt hàng, dịch vụ. Do vậy bạn có thể tham khảo ý kiến của những người sử dụng, trao đổi với các chuyên gia những thông tin quan tâm, để tìm ra sản phẩm có chất lượng phù hợp nhất với khoản chi của bạn.

1.4 Tìm được người bán có dịch vụ tốt nhất
Ngoài hàng hoá và dịch vụ, Vatgia.com còn cung cấp cho người tiêu dùng công cụ bình chọn, đánh giá các dịch vụ khách hàng của người bán, giúp cho người mua có thể tìm ra người bán cũng cấp dịch vụ bán tốt nhất.

1.5 Xem tin tức, thông tin tư vấn về hàng hoá dịch vụ bổ ích, mới nhất
Vatgia.com luôn cập nhật các thông tin mới nhất của nhà sản xuất, những bài viết của các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực hàng hoá, dịch vụ, giúp người tiêu dùng luôn cập nhật được các thông tin bổ ích, hỗ trợ người tiêu dùng đưa ra được các quyết định chi tiêu thông minh nhất.

1.6 Luôn vì người tiêu dùng
Với những tính năng tìm kiếm ưu việt, hệ thống thông tin khổng lồ luôn được update liên tục về số lượng và giá cả, Vatgia.com tạo một không gian để nhiều người tiêu dùng lên đóng góp ý kiến, trao đổi thông tin về sản phẩm. Chính những thông tin này sẽ tạo tính định hướng, hướng dẫn khách quan cho những người tiêu dùng khác sẽ tìm được những sản phẩm dịch vụ có giá cả và chất lượng tốt nhất. Do vậy để đưa ra một lựa chọn thông minh, một quyết định sáng suốt khi tiêu dùng, xin hãy dành 10 giây ghé thăm Vatgia.com. Hãy tiếp tục cùng Vatgia.com  tạo nên một chuẩn mực về giá cả, chất lượng cho hàng hoá, dịch vụ Việt Nam.
Họ Tên Nguyễn Thị Dinh (6-9-2011, 17:18 GMT+7)
[Nội dung đang trong quá trình kiểm duyệt]
Họ Tên Nguyễn Thị Dinh (6-9-2011, 17:19 GMT+7)
[Nội dung đang trong quá trình kiểm duyệt]
??????????????????????????????? (20-10-2011, 17:28 GMT+7)
[Nội dung đang trong quá trình kiểm duyệt]
Off Telex VNI VIQR 


  in the nhua in the nhua gia re in the nhua ha noi in thẻ nhựa in thẻ nhựa giá rẻ in thẻ nhựa giá rẻ hà nội in thẻ nhựa hà nội in thẻ nhựa số lượng ít in thẻ nhân viên in thẻ nhân viên giá rẻ in the vip in thẻ vip Máy tính đồng bộ May tinh dong bo Chuyên mua, bán máy tính cũ Tủ bếp Acrylic
  Trung tâm Thông tin Công nghiệp & Thương mại (VTIC) - Bộ Công Thương

  Giấy phép số 10/GP-TTĐT ngày 18 tháng 01 năm 2010 của Bộ Thông tin và Truyền thông 
  Địa chỉ: Tầng 5 - số 655 Phạm Văn Đồng - Bắc Từ Liêm - Hà Nội.
  Điện thoại: (844) 39341912 / 38262316. Fax: (844) 39349177
  Email:
  vanphongvitic@gmail.com

  Check Page Rank of your Web site pages instantly:

  This page rank checking tool is powered by Page Rank Checker service

  Xo So | tin tuc | tin tuc 24h\ Máy tính đồng bộ May tinh dong bo Chuyên mua, bán máy tính cũ